หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Có thể bạn chưa biết: Cách chế tạo súng AK74U trong Call of Duty

Call of Duty là một tựa game thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất. Tựa game này bắt đầu trên phiên bản dùng cho máy tính cá nhân, sau đó được mở rộng ra các hệ máy console và máy cầm tay và bản mobile. Ngay từ khi ra mắt, Call of Duty đã nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng game khi được đánh giá là có phần vượt trội hơn so với những tựa game “đồng loại” khác như PUBG. Điểm hấp dẫn của Call of Duty là đồ họa bắt mắt, hệ thống nhân vật đa dạng, chế độ chơi phòng phú và đặc biệt là số lượng vũ khí dồi dào, nhiều chủng loại. Một trong những khẩu súng được đánh giá cao là AK74U. Vậy khẩu súng này có gì đặc biệt, cách chế tạo súng AK74U trong Call of Duty như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

Tựa game Call of Duty

Giới thiệu về súng AK74U

AK-74U là khẩu súng thuộc nhóm súng tiểu liên. Tuy nhiên thực chất nó là một khẩu súng trường tấn công ở dạng SMG. Khẩu súng này có tính sát thương và độ chính xác rất tốt, phù hợp với mọi người chơi. Khả năng cơ động của AK74U là 75, cho phép nó được sử dụng theo kiểu run-and-gun, với lực sát thương cao 80 đủ sức hạ gục bất cứ ai. Thông số cơ bản của AK74U là Sát thương: 80; Tốc độ: 60; Độ chính xác: 55; Phạm vi: 35 và Cơ động: 75. Trong COD, súng AK74U được đánh giá là khẩu súng mạnh được rất nhiều người chơi lựa chọn để giao chiến trong các vòng đấu. Vào năm 2019, súng AK74U là một trong những khẩu súng có sẵn từ lần ra mắt đầu tiên của COD Mobile. Đây là một khẩu súng cơ bản trong loạt game Call of Duty. AK74U được giới thiệu lần đầu trong Black Ops 1 và đã xuất hiện rất nhiều lần trong suốt lịch sử của các phiên bản game. Cho đến nay nó vẫn là khẩu súng có tính sát thương cao và có các chỉ số cân bằng trên toàn thế giới.

Súng AK74U là khẩu súng tiểu liên

Cách chế tạo súng AK74U trong Call of Duty

Việc đầu tiên bạn cần làm khi muốn chế tạo khẩu AK74U trong game Call of Duty là nâng cấp khẩu súng AK-47 tiêu chuẩn lên cấp 56. Để làm được điều này bạn phải sử dụng khẩu súng này thường xuyên. Theo đánh giá của các gamer, khẩu súng AK-47 không phải là khẩu súng yếu. Khẩu AK47 có sát thương thuộc hàng khủng và phạm vi rộng, điểm yếu của nó là có độ chính xác tương đối kém, độ giật cao. Tuy nhiên nếu người chơi chịu khó luyện tập thì có thể "thuần hóa" được khẩu súng này thì nó sẽ dễ dàng giúp người chơi leo top 1 hiệu quả. Hoặc một cách nữa để nâng cấp vũ khí và chế tạo súng AK74U là sử dụng thẻ nâng cấp XP vũ khí. Đây là thẻ bạn nhận được từ những nhiệm vụ hàng ngày, hàng tuần, thậm chí từ những người chơi khác. Khi bạn đạt đến một yêu cầu nhất định về việc nâng cấp vũ khí, hãy trang bị cho khẩu súng của mình những thông số sau đây: Skeleton Stock or No Stock để tăng tốc độ di chuyển; 8.1" Compact Barrel để tăng tốc độ ngắm bắn cho súng và 5.45x39mm 30-Round Mags là thông số tăng tốc độ bắn và kiểm soát độ giật của vũ khí. Trang bị xong những yếu tố này bạn sẽ nhận ngay được súng AK74U trong game Call of Duty. 

Súng AK-47 tiêu chuẩn khi nâng cấp lên cấp 56 có thể chế tạo được súng AK74U

Ngoài ra, trong quá trình chơi bạn có thể lựa chọn kỹ năng Sleight of Hand để tăng tốc độ thay đạn nhanh hơn hoặc lựa chọn. G.I. Mini Reflex/Operator Reflex Sight để làm giảm tốc độ ngắm bắn, từ đó tăng tầm nhìn tốt nhất. Cách này giúp bạn có lợi thế tốt hơn khi chiến đấu với mục tiêu của mình.

Trên đây là những thông tin cơ bản về súng tiểu liên AK74U trong game Call of Duty, hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu rõ để nâng cấp vũ khí, có lợi hơn khi chiến đấu với các mục tiêu. Từ đó lựa chọn vũ khí thích hợp cho mỗi trận chiến. Chúc bạn thành công!.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น