หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2563

4 trang bị mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 4 ghép đúng tỷ lệ thắng cao

Việc sở hữu những quân cờ mạnh là mong ước của bất kỳ game thủ nào khi chơi Đấu Trường Chân Lý. Mỗi người chơi sẽ có chiến lược riêng để tạo nên đội hình mạnh nhất sẵn sàng chiến đấu trong mỗi cuộc giao tranh. Một trong số đó là ghép cho các vị tướng chủ lực những trang bị chuẩn chỉnh là vô cùng quan trọng. Trong phiên bản Đấu Trường Chân Lý mùa 4 bên cạnh các trang bị cũ được cải tiến cũng có sự xuất hiện của rất nhiều trang bị mới. Vậy trang bị nào được đánh giá là mạnh nhất trong phiên bản mùa 4?

Trang bị số 1: Vô Cực Kiếm

Tính đến thời điểm hiện tại thì Vô Cực Kiếm được đánh giá là trang bị gây sát thương vật lý vô cùng hiệu quả và được sử dụng cho các quân cờ chủ lực của nhiều đội hình trong game. Các vị tướng có khả năng tạo ra lượng sát thương vật lý khủng khi sử dụng Vô Cực Kiếm phải kể đến như Thiện Xạ, Thợ Săn, Song Đấu. Nếu người chơi chưa định hướng được chủ lực của mình là gì nên nhanh chóng ghép cho mình một Vô Cực Kiếm, sau đó hãy trao nó cho vị tướng mạnh nhất đội, có sát thương cao nhất để ngay lập tức có thể giành được lương sát thương khủng. Nếu người chơi đã tìm được vị tướng chủ lực chính thì mọi việc lạ vô cùng đơn giản vì chỉ cần bán vị tướng cũ đang cầm Vô Cực Kiếm, sau đó trao lại cho tướng chủ lực là ổn.

Thiện Xạ có khả năng tạo ra lượng sát thương lớn khi dùng Vô Cực Kiếm

Trang bị số 2: Giáp Thiên Thần

Giáp Thiên Thần là trang bị được nhiều người chơi sử dụng nhất trong mọi phiên bản của Đấu Trường Chân Lý. Ngoài lượng SMCK và giáp cộng thêm, các vị tướng sở hữu trang bị Giáp Thiên Thần có thể được hồi sinh một lần nữa, tạo cú lật kèo bất ngờ. Đặc biệt, sức mạnh của trang bị này trở nên mạnh hơn trong mùa 4 khi mà Ahri có thể tung Bom Linh Hồn đồng thời tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng ngay cả khi đã bị hạ gục. Các quân cờ chủ lực khác cũng thích ứng rất tốt với Giáp Thiên Thần, chính vì thế mà người chơi nên ghép ít nhất 1 Giáp Thiên Thần trong các cuộc giao tranh để chiếm được ưu thế cho đội hình của mình.

Trang bị Giáp Thiên Thần cho tướng Ahri

Trang bị số 3: Nắm Đấm Công Lý

Nắm Đấm Công Lý được biết đến trang bị có thể tạo ra lượng sát thương lớn, hồi máu tương tác với lượng sát thương tạo ra. Đó là lý do mà trang bị này rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong giai đoạn cuối trận đấu. Nếu chơi một đội hình chủ yếu thiên về sát thương tuy nhiên chỉ nhận được Nước Mắt Nữ Thần thì bạn cũng đừng quá lo lắng hay chán nản vì chỉ cần bạn ghép Nấm Đấm Công Lý thì vấn đề của bạn cũng được giải quyết êm đẹp.  Nắm Đấm Công Lý là trang bị hồi phục nhờ vào đòn đánh và kỹ năng vì thế mà nó thích hợp với tất cả các tướng chủ lực. Nếu bạn muốn trong đội hình của mình các tướng được gia tăng lượng sát thương, trụ vững khi chiến đấu thì đừng bỏ qua trang bị Nắm Đấm Công Lý.

Trang bị số 4: Lá Cờ Zeke

Sau khi phiên bản 10.21 Đấu Trường Chân Lý chính thức được ra mắt thì Lá Cờ Zeke cũng là trang bị được nhiều người săn lùng nhất. Đây là trang bị hữu dụng với các vị tướng chủ lực cận chiến ví dụ như Jax, Irelia nhằm mục đích tăng thêm sức mạnh các vị tướng quan trọng đồng thời có thể chia sẻ việc gây sát thương cho nhau. Đây cũng là một trang bị được đánh giá rất tốt khi ghép với các đội hình mà xoay quanh chủ lực tầm xa. Mặc dù ở phiên bản 10.22 thì trang bị Lá Cờ Zeke cũng đã bị nerf nhưng điều đó không ảnh hưởng quá nhiều đến lượng tốc độ đánh đồng thời sát thương gia tăng vẫn rất khủng. Dự đoán trong thời gian tới  Riot Games sẽ tiếp tục nerf  Lá Cờ Zeke vì trang bị này quá mạnh trong Đấu Trường Chân Lý.

Trang bị Lá Cờ Zeke cho tướng Jax

Trên đây là 4 trang bị mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 4 để game thủ tham khảo và lựa chọn cho đội hình của mình. Khi sở hữu những vị tướng mạnh thì việc ghép các trang bị phù hợp là điều kiện quan trọng để giành chiến thắng trong các cuộc giao tranh.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น